Home / Hướng dẫn làm đẹp / Bất ngờ với mặt nạ khoai tây loại bỏ dầu dưỡng ẩm

Bất ngờ với mặt nạ khoai tây loại bỏ dầu dưỡng ẩm

Khoai tây sẽ là nguyên liệu làm đẹp thần kì dành cho các nàng trong bài viết hôm nay. Ngoài những công dụng trị mụn cứng đầu, chăm sóc da trắng hồng thì mặt nạ khoai tây còn giúp bạn loại bỏ da dầu, da nhờn, giữ ẩm cho da hiệu quả không kém so với những loại mỹ phẩm có bán trên thị trường.

Mặt nạ khoai tây chăm sóc da dầu

Bất ngờ với mặt nạ khoai tây loại bỏ dầu dưỡng ẩm

Hiểu rõ được nguyên nhân da dầu vì đâu các nàng sẽ có biện pháp hạng chế tốt nhất và thực hiện hướng dẫn loại bỏ da dầu nhờ khoai tây. Bạn chỉ cần luộc chín nửa củ khoai tây, đánh nhuyễn ra và trộn với một muỗn cà phê bột yến mạch. Bôi hỗn hợp lên da sau 20 phút bạn rửa sạch bằng nước. Mặt nạ khoai tây bột yến mạch sẽ kiểm soát nhờn hiệu quả, da sẽ trở nên mịn, khô thoáng lỗ chân lông và sáng lên nhiều.

Mặt nạ dưỡng ẩm với khoai tây

Khi làm mặt nạ dưỡng ẩm cho da từ khoai tây bạn cần luộc chín khoai tây, tán nhuyễn chúng với 2 thìa kem tươi và một giọt dầu olive. Thoa hôn hợp lên da mặt sau 20 phút và rửa sạch nhé. Khi sử dụng mặt nạ khoai tây kem và olive sẽ giúp cho da mịn và sáng lên. Khi da bạn khô sẽ rất thích hợp sử dụng mặt nạ này.

Bất ngờ với mặt nạ khoai tây loại bỏ dầu dưỡng ẩm

Mặt nạ khoai tây trị thâm mí mắt

Khoai tây có thể giúp da hết thâm da đáng ngờ. Đặc biệt là vùng mắt bạn đắp mặt nạ bằng lát khoai tây mỏng lên mắt sau 20 phút thư giản bạn lấy ra rửa sạch với nước. Thâm quầng trên mí mắt sẽ từ từ mất sau một thời gian áp dụng thường xuyên.

Khoai tây thật sự là một loại mỹ phẩm tự nhiên tuyệt vời, hi vọng các bạn cũng có suy nghĩ như vậy hãy cùng làm đẹp và cảm nhận sự thay đổi của làn da từ mặt nạ khoai tây nhé.

About admin