Home / Mặt Nạ Trị Mụn / Giải quyết vấn đề mụn trứng cá bằng mặt nạ tự nhiên

Giải quyết vấn đề mụn trứng cá bằng mặt nạ tự nhiên

Mụn là nỗi lo lắng của nhiều bạn tuổi teen đang trong độ tuổi dậy thì, nên chọn những phương pháp tự nhiên đơn giản mà không gây ảnh hưởng đến làn da của mình như là không có tác dụng trị mụn mà làm cho mụn nhiều hơn, tổn thương do trị mụn,…

Một số loại mặt nạ trị mụn thường được sử dụng như là dưa leo, mặt ong, nghệ vàng, trứng, chanh,… Những loại mặt nạ tự nhiên này mang lại hiệu quả cao và được nhiều chị em tin tưởng dùng.

Mụn trứng cá là nổi khổ của nhiều bạn trẻ, có thể làm mất tự tin khi giao tiếp hay tham gia những hoạt động cộng đồng,… Vì vậy các bạn nên cải thiện làn da của mình bằng công thức đơn giản và hiệu quả từ thiên nhiên sẽ giúp trị mụn, chống viêm và mịn màng da. Sau đây là một số công thức chuẩn trị mụn hiệu quả cho các nàng tham khảo.

Giải quyết vấn đề mụn trứng cá bằng mặt nạ tự nhiên

Trị mụn từ mật ong thiên nhiên

Đây là nguyên liệu làm đẹp từ thiên rất tốt cho da, mật ong giúp chăm sóc, dưỡng da mà còn có thể điều trị mụn trứng cá hiệu quả. Mật ong có thể giữ ẩm, cũng có thể kháng khuẩn và kháng sinh loại bỏ mụn trứng cá.

Dùng một ít mật ong nguyên chất và thoa lượng nhỏ như hạt đậu lên làn da đang bị mụn, sau 15 phút và rửa sạch. Kiên trì sử dụng điều trong vòng 1 tuần sẽ nhanh chóng loại bỏ mụn.

Giải quyết vấn đề mụn trứng cá bằng mặt nạ tự nhiên

Mặt nạ tinh dầu trà giúp trị mụn trứng cá

Đây là một trong những nguyên liệ thiên nhiên có thể giúp bạn trị mụn hiệu quả nữa, tinh dầu trà thường được làm mặt nạ giúp loại bỏ mụn một cách dễ dàng. Các nàng nên dùng loại tinh dầu trà chất lương cao thì việc trị mụn càng thêm hiệu quả.

Trộn một muỗng cà phê mật ong kết hợp với hai giọt tinh dầu trà thoa đều lên khuôn mặt của bạn, Sau 20 phút các nàng rửa sạch bằng nước ấm.

Xêm thêm: Mặt nạ trị mụn thâm hiệu quả dành cho mọi làn da

About admin