Home / Mặt Nạ Trị Mụn / Làm đẹp tại nhà như ở spa với công nghệ ánh sáng LED

Làm đẹp tại nhà như ở spa với công nghệ ánh sáng LED

Sử dụng thiết bị làm đẹp hiện nay không còn là điều quá xa lạ đối với những phụ nữ bận rộn nhằm tiết kiệm thời gian và gia tăng hiệu quả làm đẹp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản cũng như tác dụng làm đẹp của công nghệ ánh sáng LED – hay còn được gọi là mặt nạ đèn LED trong việc ngăn chặn mụn và làm chậm tốc độ lão hóa da.

Làm đẹp tại nhà như ở spa với công nghệ ánh sáng LED

Đèn LED mang lại hiệu quả dưỡng da như thế nào?

Công nghệ ánh sáng LED đã được sử dụng để trị liệu da tại các trung tâm làm đẹp cao cấp từ lâu. Nhưng hiện nay, công nghệ ánh sáng LED được sử dụng phổ biến hơn rất nhiều và được sử dụng như một công cụ hỗ trợ làm đẹp hiệu quả tại nhà.

Làm đẹp tại nhà như ở spa với công nghệ ánh sáng LED

Công nghệ ánh sáng LED có tác dụng chiếu ra những ánh sáng với bước sóng dài ngắn khác nhau từ đó giải quyết các vấn đề về da khác nhau. Thông thường công nghệ ánh sáng LED thường có 3 đến 4 loại ánh sáng với tác dụng dụng khác nhau:

+Ánh sáng vàng: Có tác dụng kích thích sản sinh collagen và elastin có tác dụng cải thiện tình trạng da bị chùng nhão, nếp nhăn, da lão hóa.

+Ánh sáng đỏ: Có khả năng kích thích tuần hoàn máu dưới da, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và khí oxy giúp da hồng hào, khỏe mạnh.

+Ánh sáng trắng: Đây là loại ánh sáng có tác dụng làm săn chắc da, giảm các vết sưng viêm sau lăn kim hoặc sau các liệu trình xâm lấn trên bề mặt da, nhanh chóng làm lành vết thương.

+Ánh sáng xanh: Có khả năng diệt khuẩn, ngăn chặn tình trạng xuất hiện mụn hay viêm nhiễm trên da.

Công nghệ ánh sáng LED được sử dụng như thế nào?

Sau các liệu trình massage, lăn kim hoặc bổ sung tinh chất chuyên sâu cho da tại những trung tâm thẩm mỹ chuyên nghiệp đều có sử dụng công nghệ ánh sáng LED để đảm bảo độ khỏe mạnh, an toàn và hiệu quả làm đẹp cho làn da.

Làm đẹp tại nhà như ở spa với công nghệ ánh sáng LED

Thông thường, công nghệ ánh sáng LED sẽ được đặt cách mặt khoảng 10cm và chiếu sáng trong vòng 15 phút. Trong lúc sử dụng công nghệ ánh sáng LED, khách hàng sẽ được che mắt kỹ càng bằng khăn bông để tránh bị ánh sáng LED gây tổn thương đến giác mạc.

Cũng là sử dụng ánh sáng điện tử nhưng công nghệ ánh sáng LED dịu nhẹ và dễ sử dụng hơn rất nhiều so với trị liệu bằng tia laser. Đối với việc sử dụng công nghệ ánh sáng LED để trị liệu da nên sử dụng 2 – 4 lần mỗi tháng tại các Spa chuyên nghiệp để mang liệu hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, công nghệ ánh sáng LED cũng được sử dụng như một loại mặt nạ tại nhà. Tuy nhiên hãy tham khảo thông tin từ các chuyên gia gia liễu trước khi sử dụng công nghệ ánh sáng LED như mặt nạ tại nhà để đảm bảo da bạn phù hợp với loại ánh sáng nào cũng như đảm bảo tính an toàn cho làn da.

Làm đẹp tại nhà như ở spa với công nghệ ánh sáng LED

 

About Vân Anh