Home / Tin tức làm đẹp / Sợ gì mái tóc bò liếm !

Sợ gì mái tóc bò liếm !

 

Cái răng, cái tóc là gốc con người, thật vậy, một mái tóc đẹp luôn là điểm thu hút ánh nhìn của phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một mái tóc hoàn hảo. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tinh trạng tóc bị thưa mỏng, rụng, hoặc phần mái tóc bò liếm. Điều này không những ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm myc, mà còn khiến phụ nữ trở nên tự ti, mặc cảm. Vậy có cách nào để khắc phục tinh trạng trên ?

Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ dệt tóc với Ultra V Colour , một công nghệ phun xăm/ điêu khắc nổi tiếng và uy tín tại Hàn Quốc.  Đây là công nghệ giúp mái tóc trông dày hơn, không còn lộ những vùng da thưa tóc, giúp phần trán cân đối với gương mặt hơn, đặc biệt là khắc phục tình trạng mái tóc bò liếm cực kì hiệu quả.

Sợ gì mái tóc bò liếm !

Kỹ thuật

Không như những công nghệ phun xăm sử dụng loại mực kém chất lượng khác, Công nghệ dệt tóc thưa thành dày sử dụng loại mực organic Ultra V Colour, chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên đạt chuẩn y tế. Điều này như một minh chứng cam kết độ an toàn tuyệt dối dành cho người dùng. Ultra V Colour được Cục an toàn dược phẩm Hàn Quốc kiểm duyệt và chứng nhận chất lượng và độ an toàn.

 Trong quá trình phun xăm, thiết bị xăm với đầu kim cực nhỏ sẽ đưa mực xăm vào tầng thượng bì của da, lần lượt vẽ những nét mảnh, xen kẽ tại các vùng da để  mô phỏng sợi tóc thật mà không làm tổn thương da đầu. Thêm một ưu điểm nổi bật, công nghệ phun xăm dệt tóc thưa thành dày với Ultra V Colour có thể áp dụng trên cả vùng da có diện tích rộng của nam giới, định hình khuôn tóc/trán cho người có nhược điểm trán quá cao.

 Sợ gì mái tóc bò liếm !

 

Độ bền

Không bị đổi màu xanh đỏ như các loại mực khác, Ultra V Colour sẽ lưu lại trên da đầu của bạn khoảng 2 năm, sau đó thì mờ dần và biến mất. Việc bạn cần làm là thực hiện một ca dệt tóc mới với màu sắc khác chẳng hạn.

Bạn có thể dệt tóc với Ultra V Colour ở đâu ?

Rất may mắn là phương pháp này đã có mặt tại nhiều trung tâm, cơ sở làm đẹp tại Việt Nam. TUy nhiên, tốt hơn hết, bạn nên đến trung tâm điều trị da công nghệ cao Dermaster Vietnam để trải nghiệm công nghệ này. Đây là trung tâm trực thuộc hệ thống Dermaster Clinic của giáo sư Kwon Han Jin, người phát minh và cho lưu hành công nghệ này tại nhiều nước trên thế giới.

 

 

 

 

 

 

About admin