Home / Mặt nạ trắng da / Trắng hơn đẹp hơn dành cho các chàng trai

Trắng hơn đẹp hơn dành cho các chàng trai

Da trắng sáng luôn là tiêu chí đánh giá đầu tiên của mọi người Trên thực tế da của nam giới vẫn bị tác động của ánh nắng, cũng bị sạm đen, theo thời gian cũng bị lão hóa giống như các nàng. Việc làm đẹp và chăm sóc da không còn là của riêng các nàng nữa, Nam giới neus muốn có da mặt trắng sáng thu hút cái nhìn của các nàng thì cũng cần phải chăm sóc da mặt.

Các chàng đừng quá lo lắng vì những cách làm trắng da sau đâu sẽ giúp cải thiện là da mặt đen hiện tại của bạn.

Làm trắng da cho nam bằng bột gạo

Cách không quá khó chỉ cần làm đơn giản bằng việc trộn 2 thìa bột gạo và một ít nghệ, một vài giọt sữa tươi nước cốt chanh. Trộn hỗn hợp và thoa đều lên da mặt. Sau 15 phút các chàng có thể rửa sạch da mặt bằng nước ấm nhé.

Trắng hơn đẹp hơn dành cho các chàng trai

Mặt nạ trắng da sử dụng sữa bột

Sữa bột sẽ là nguyên liệu dùng làm trắng da hiệu quả ngoài việc giúp các chàn pha trà hay cà phê. Đơn giản chỉ với một thìa sữa bột kết hợp với nước chanh, mật ong và nữa thìa hạnh nhân. Khi đó các chàng hãy thoa lên da mặt sau 10 phút rồi rửa sạch với nước.

Làm trắng da khi dùng bột cam làm mặt nạ

Chăm sóc da với bột cam, các chàng hãy lấy vỏ cam và phơi khô. Sau đó nghiền nát vỏ cam thành bột, trộn cam với sữa tươi thành hỗn hợp sệt thoa lên da sau khi mặt nạ khô thì hãy rửa sạch bằng nước ấm.

Trắng hơn đẹp hơn dành cho các chàng trai

Làm đẹp cho nam bằng gỗ bột đàn hương

Như được biết, bột gỗ đà hương có thể chăm sóc tráng sáng da và làm phục hồi hư tổn da. Trộn hỗn hỗn hợp đàn hương với một giọt nước cốt canh, nước ép dưa chuột và nước ép cà chua. Thoa lên mặt sau 15 phút mặt nạ khô thì có thể rửa sạch bằng nước ấm.

Trắng da cho các chàng nhờ hạnh nhân và mật ong

Hạnh nhâ và mật ong sẽ giúp sáng da mặt và thêm độ bóng cho da.
Đẻ có kết quả tốt nhất thì các bạn cần phải ngâm qua đem quả hạnh. Sau đó bạn gọt vỏ và nghiền nhỏ hạt hạnh nhân thêm vào một ít mật ong và đắp hỗn hợp này lên da mặt bằng nước.

About admin